Chuyến từ thiện đến vùng dịch Việt Yên - Bắc Giang của Công ty TNHH Thực phẩm sạch Lâm Hải (Lâm Hải Farm)

04/06/2021

Trước những tình hình, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cả nước đang phải gồng mình đương đầu với những khó khăn, thiếu thốn cả về vật chất và nhân lực. Đã có rất nhiều tình nguyện viên là các bác sĩ, sinh viên các trường đại học ra quân góp công. Lâm Hải Farm cũng như rất nhiều người dân Việt Nam khác mong muốn chung tay góp chút vật chất cho bà con nơi vùng dịch.

Lâm Hải Farm và chuyến đi tình nguyện tới vùng dịch

Lâm Hải Farm là một công ty TNHH chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch cho thị trường nội địa và xuất khẩu quốc tế. Những điều mà chúng tôi đang thực hiện đều mang trên mình sứ mệnh cung cấp tới người dân các loại thực phẩm sạch, tốt nhất cho sức khỏe.

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, Lâm Hải Farm luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước.

Đến nay, khi đồng bào đang gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19. Với sự đồng cảm, sẻ chia, Lâm Hải Farm đã thực hiện chuyến hành trình đến tận vùng tâm dịch tại Tổ dân phố My Điền 2 - TT Nếnh - Việt Yên - Bắc Giang. 

Không ngại đường xá xa xôi cùng với thời tiết nắng nóng đến 40oC, Lâm Hải Farm đã đến trực tiếp các bệnh viện - nơi điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19 cũng như các vùng cách ly để trao tận tay những món quà cho người dân nơi đây.

Chúng tôi đem đến những thực phẩm cần thiết như gạo, sữa, trứng, rau, củ, quả,.. Những thực phẩm này tuy không nhiều nhưng chúng tôi tin rằng sẽ phần nào san sẻ được những khó khăn về vật chất với bà con đang chống chọi giữa tâm dịch.

Từ chuyến đi từ thiện không ngại khó khăn này, Lâm Hải Farm tin rằng sẽ truyền được cảm hứng cho các mạnh thường quân khác để cùng nhau chia sẻ những khó khăn với bà con các vùng dịch trên toàn đất nước.

Hy vọng rằng chút đóng góp của Lâm Hải Farm sẽ là động lực, là sức mạnh để bà con Bắc Giang vượt qua được cơn đại dịch Covid19 này.

Lâm Hải Farm - Hướng tới Bắc Giang thân yêu!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo