Chuyến từ thiện đến vùng dịch ở Thôn Chiền, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng - Bắc Giang của Công ty TNHH Thực phẩm sạch Lâm Hải (Lâm Hải Farm)

27/06/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, cùng với nỗ lực chiến đấu hết mình để chống dịch của toàn Đảng, toàn dân, những ngày qua có rất nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực của nhiều tổ chức, cá nhân được lan tỏa và kéo dài. Đó là những hành động vô cùng ý nghĩa trong thời điểm này. Lâm Hải Farm cũng góp 1 phần nhỏ bé trong công cuộc chống dịch Covid với mong muốn sớm khôi phục cuộc sống ổn định cho toàn dân Việt Nam nhất là đối với những bà con tuyến đầu vùng dịch.

Chuyến đi từ thiện đến vùng dịch của Lâm Hải Farm

Cũng như những công dân Việt Nam khác, Lâm Hải Farm mong muốn chung tay góp sức để giúp đỡ bà con nơi tâm dịch, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước.  

Đồng cảm và thấu hiểu với những đồng bào đang gặp khó khăn và phải gồng mình lên vì đại dịch Covid-19, Lâm Hải Farm đã thực hiện chuyến hành trình từ Hà Nội đến Bắc Giang với hy vọng phần nào san sẻ được những thiếu thốn về vật chất với bà con nơi đây. Đây là lần thứ 2 chúng tôi đi từ thiện tại Bắc Giang, địa điểm lần này mà chúng tôi hướng tới là thôn Chiền, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng.

lâm hải farm từ thiện

Lâm Hải Farm bắt đầu chuyến hành trình tới Bắc Giang

Chúng tôi bắt đầu chuyến hành trình với những cảm xúc khó tả, dù đường xá xa xôi và thời tiết nắng nóng nhưng Lâm Hải Farm cũng không ngại khó khăn mà chỉ hy vọng nhanh chóng được trao tận tay những vật phẩm cho người dân.

Chuyến đi lần này chúng tôi đã chuẩn bị những nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, trứng, sữa, mỳ tôm, muối, nước mắm,...cho bà con. 

lâm hải farm từ thiện

hướng về Bắc Giang

từ thiện Bắc Giang

Những thực phẩm thiết yếu như gạo, trứng, sữa, mỳ tôm,...

Dù không nhiều nhưng Lâm Hải Farm hy vọng rằng sẽ lan tỏa được hành động ý nghĩa này tới các mạnh thường quân khác để chúng ta cùng nhau chung tay, đoàn kết, chia sẻ khó khăn với toàn bộ đồng bào nơi vùng dịch. 

Lâm Hải Farm - Hướng tới Bắc Giang thân yêu!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo