Lâm Hải Farm tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm sạch uy tín mà khách hàng nên lựa chọn. Bạn đã biết về Lâm Hải Farm chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết này để tìm hiểu về chúng tôi cũng như những công nghệ trồng trọt hiện đại, thực phẩm sạch mà Lâm Hải Farm cung cấp đến người tiêu dùng nhé!

Giới thiệu về Lâm Hải Farm

Lâm Hải Farm có tên đầy đủ là công ty TNHH thực phẩm sạch Lâm Hải được thành lập vào ngày 25/03/2021 đặt trụ sở tại Thạch Lỗi, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Hiện tại, Lâm Hải Farm đang hợp tác cùng công ty cổ phần công nghệ cao Hachi Việt Nam để thực hiện dự án sản xuất rau, quả an toàn với chuỗi nhà màng thủy canh khép kín theo quy trình VietGAP.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi ra đời với giá trị cốt lõi luôn luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo về chất lượng về độ an toàn, độ tươi ngon của thực phẩm. Bên cạnh đó còn quy định mức giá phù hợp và các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Tầm nhìn hoạt động

Với tầm nhìn hoạt động sâu rộng, Lâm Hải Farm mong muốn không chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho thị trường nội địa mà còn vươn xa hơn, xuất khẩu ra nước ngoài. Góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Công nghệ trồng thực phẩm sạch của Lâm Hải Farm

Lâm Hải Farm hiện đang ứng dụng những công nghệ hiện đại được phát triển từ đối tác Hachi như: Nhà màng trồng rau công nghệ cao và hệ thống thuỷ canh NFT để trồng thực phẩm sạch.

Nhà màng trồng rau công nghệ cao

Đây là công nghệ sử dụng hệ thống nhà kết cấu thép với vật liệu che phủ xung quanh chính là màng nilon nông nghiệp và lưới chắn côn trùng. Công nghệ này sử dụng hệ thống nhà màng với các tụ cảm biến nhiệt độ, độ ẩm có khả năng tự động hoá xử lý. Các tính năng phun sương, quạt thông gió và tưới nước sẽ được thực hiện sao cho phù hợp với việc sản xuất nông nghiệp ở vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Công nghệ nhà màng trồng rau đem đến nhiều lợi ích như: 

 • Giúp quản lý tốt các điều kiện khí hậu trong nhà màng làm giảm chi phí đầu tư, sản xuất, giảm thiểu chất thải ra môi trường, đồng thời nâng cao hiệu suất sản lượng.

 • Tạo ra được các sản phẩm sạch, tươi, ngon, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 • Áp dụng được rộng rãi cho nhiều khu vực và nhiều loại cây trồng.

Hệ thống thủy canh NFT

Hệ thống thuỷ canh NFT của Lâm Hải Farm là thực hiện mô hình tưới nhỏ giọt có ứng dụng công nghệ cao. Đây là một công nghệ vô cùng hiện đại, đạt tiêu chuẩn, đem đến nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm lượng phân bón và chi phí nhân công so với trồng trên đất.

 • Cho năng suất sản phẩm cao hơn, đảm bảo nguồn dinh dưỡng tối ưu cho cây trồng.

 • Không cần sử dụng thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật, góp phần bảo vệ môi trường.

 • Có thể áp dụng trồng nhiều loại cây như xà lách, rau muống, mồng tơi, cải xanh…

Đi kèm với các hệ thống này là các khu sơ chế, bảo quản, kho lạnh trong quá trình khép kín với hệ thống làm mát giúp thực phẩm tươi ngon trong thời gian lưu kho. Tất cả các khâu thực hiện này đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn VietGAP.

Sản phẩm của chúng tôi

Lâm Hải Farm có số lượng sản phẩm vô cùng đa dạng, khách hàng không cần phải lo lắng rằng sẽ không tìm thấy loại sản phẩm mình cần. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm: 

 • Sản phẩm hữu cơ sạch: Hành tây ĐL, su hào xanh, nấm kim châm, các loại rau, ớt ngọt, đu đủ ruột đỏ, bắp ngô ngọt, măng tây xanh, khoai lang, cà chua, củ dền, cà tím…

 • Sản phẩm thuỷ canh sạch: Rau muống, các loại rau cải, các loại xà lách, rau mầm cải xanh, lá lốt, rau kinh giới, thì là, tía tô, cần tây, hành lá, bắp cải… 

Tại sao nên lựa chọn Lâm Hải Farm?

Bạn nên lựa chọn Lâm Hải Farm làm đơn vị đồng hành cùng bạn trong những bữa cơm gia đình đầy đủ dinh dưỡng bởi:

 • Lâm Hải Farm đem tới bạn những sản phẩm hữu cơ đạt chuẩn quy trình VietGAP, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người sử dụng.

 • Chúng tôi đưa ra thị trường các sản phẩm với mức giá hợp lý nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 • Lâm Hải Farm luôn chuẩn bị những dịch vụ hỗ trợ đặt mua, giải đáp thắc mắc tận tình, chu đáo cho bạn.

 • Đồng thời kèm theo các dịch vụ vận chuyển để sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất, nhưng vẫn đảm bảo độ tươi ngon.

Để gia đình có một sức khỏe tốt, còn do dự gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Lâm Hải Farm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo