Rong Nho Tươi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Rong nho là loại thực phẩm bổ dưỡng, chứa nhiều iot và các hoạt chất Caulerpin và Caulerpicin tạo mùi vị kích thích ngon miệng, tốt cho sức khỏe đã được khoa học hiện đại xác nhận. Ngoài...

Rong nho là loại thực phẩm bổ dưỡng, chứa nhiều iot và các hoạt chất Caulerpin và Caulerpicin tạo mùi vị kích thích ngon miệng, tốt cho sức khỏe đã được khoa học hiện đại xác nhận.

Ngoài ra, Rong nho là thực phẩm tự nhiên, có hàm lượng dinh dưỡng cao và nhiệt lượng thấp, giàu khoáng chất, nhiều nhất là sinh tố, canxi, sắt… nên nó được xem như là thực phẩm tự nhiên hỗ trợ chữa bệnh cho người bị: bướu cổ, thiếu máu, suy dinh dưỡng, nhuận trường, thấp khớp và cao huyết áp; đặc biệt làm đẹp và trắng da, chống lão hóa và giảm béo.

Giống như hình chuỗi hạt, những hạt nho lấp lánh màu xanh ngọc rất đẹp. Được khai thác 100% từ thiên nhiên, mang trong mình như là một loại thuốc quý nên rong nho tươi rất được yêu thích. Sống trong môi trường nước biển nên bản chất rong nho có vị mặn sẵn, chuyên dùng để ăn sống, giòn, ngon, tan trong miệng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo