Tổng hợp những thương hiệu rau sạch uy tín trên thị trường hiện nay

19/08/2021

Không phải ai cũng có thể phân biệt được đâu là rau sạch và rau thường. Do đó tốt nhất người tiêu dùng nên chọn mua rau sạch tại những nơi có uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những thương hiệu rau sạch nào nhé!

1 - Lâm Hải Farm

Nhắc đến thương hiệu rau sạch uy tín mà không kể đến Lâm Hải Farm thì đó là một thiếu sót lớn. Được thành lập vào ngày 25/3/2021, tuy thời gian hoạt động chưa nhiều nhưng cũng đủ lấy được sự tin tưởng của không ít khách hàng. Các sản phẩm của Lâm Hải Farm đã và đang cung cấp cho các chuỗi siêu thị, bách hóa lớn nhỏ cả trong và ngoài nước.

Rau sạch tại Lâm Hải Farm được ứng dụng công nghệ cao trong trồng trọt như: nhà màng trồng rau công nghệ cao, hệ thống thủy canh NFT. Đồng thời có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và trải qua các khâu kiểm định về chất lượng rất nghiêm ngặt. Vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của sản phẩm. 

Và không chỉ chất lượng về sản phẩm mà Lâm Hải Farm còn gây ấn tượng bởi mức giá hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình. Vì thế Lâm Hải Farm luôn tự hào là một thương hiệu rau sạch thuộc top hiện nay.

2 - Đà Lạt GAP

Đà Lạt GAP chính là thương hiệu rau sạch đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng nhận Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Quốc Tế. Các loại rau của đơn vị đều được sản xuất theo mô hình hiện đại, mô hình trồng rau an toàn với diện tích nhỏ.

Các loại rau đều được kiểm định kỹ càng mới được đưa ra thị trường. Mặt hàng chủ yếu của Đà Lạt GAP là dâu tây, củ cải đỏ, cải xoăn,... 

3 - Organica

Thương hiệu rau sạch uy tín tiếp theo chính là Organic được phát triển từ năm 2013. Sản phẩm chủ lực của đơn vị chính là các loại rau nhiệt đới, rau gia vị, cây ăn trái. 

Bên cạnh việc sản xuất nông sản thì Organica còn nhập khẩu một số loại thực phẩm hữu cơ và thực phẩm tự nhiên từ các thương hiệu rau sạch uy tín khác. Vì thế Organica càng nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng.

4 - Ravi

Rau sạch Ravi là một thương hiệu rau sạch mới xuất hiện trên thị trường khoảng nửa năm nay..Toàn bộ sản phẩm của Ravi đều được dán tem chống giả, đảm bảo không bị trà trộn hàng giả mạo. Vì vậy người tiêu dùng hãy tin tưởng với thương hiệu rau sạch uy tín Ravi.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua rau củ quả theo mùa

5 - Bác Tôm

Thương hiệu rau sạch Bác Tôm xuất hiện tại Hà Nội vào năm 2009. Các nông sản tại đều được sản xuất theo phương pháp hiện đại và có nguồn gốc rõ ràng cũng như có chất lượng cao.  

Sản phẩm chủ lực của Bác Tôm là: rau củ hữu cơ, trái cây đặc sản, các loại thịt hữu cơ,...

Bên cạnh đó không chỉ có chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp càng củng cố cho thương hiệu rau sạch uy tín này.

6 - Cầu Đất Farm

Cầu Đất Farm được xem là thương hiệu rau sạch bởi vì toàn bộ nông phẩm tại đây đều được gieo trồng và chăm sóc theo phương pháp hiện đại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. 

Những mặt hàng chủ yếu của Cầu Đất Farm chính là: rau hữu cơ, gạo, rau gia vị, trái cây,... tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng. 

7 - Sói Biển

Tại Sói Biển chuyên cung cấp các loại thực phẩm hữu cơ như: rau cải, rau muống, rau mồng tơi,... những sản phẩm này đều có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. 

Có thể nói Sói Biển chính là một trong những thương hiệu rau sạch uy tín hiện nay. Bên cạnh rau hữu cơ thì Sói Biển còn cung cấp các loại trái cây theo mùa, trái cây đặc sản,... giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

8 - Orfarm

Các loại nông sản của Orfarm được trồng và chăm sóc theo công nghệ Vi Sinh Hữu Hiệu (EM) của Nhật. 

>>> Xem thêm: Quy trình sản xuất và lợi ích của rau an toàn 

 Mặt hàng của Orfarm rất đa dạng không chỉ mỗi rau hữu cơ mà còn có các loại thịt, cá, trứng, gạo…. 

Trên đây là những thương hiệu rau sạch uy tín hàng đầu hiện nay. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những đơn vị này để mỗi bữa cơm của gia đình mình đều được đa dạng món ăn mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng nhé!
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo