Top 10 địa điểm bán rau sạch uy tín nhất tại Hà Nội

19/08/2021

Các gia đình hiện nay đang rất quan tâm đến mặt hàng rau sạch vì nó tốt cho sức khỏe con người. Chính vì vậy mà ngày một nhiều địa điểm bán rau sạch uy tín xuất hiện. Hãy cùng tìm hiểu những cái tên nào đang được người tiêu dùng ưa thích nhất hiện nay nhé!

1 - Cửa hàng rau sạch Bác Tôm

Cửa hàng rau sạch Bác Tôm thu hút được lượng khách hàng không nhỏ. Toàn bộ sản phẩm ở đây đều là nông phẩm hữu cơ chất lượng và được nhập từ những cơ sở uy tín chất lượng. 

Các dòng sản phẩm đặc trưng của cửa hàng rau sạch Bác Tôm là: Rau hữu cơ, trái cây, hải sản tươi, thịt cá dân dã, hàng khô...v..v

2 - Thương hiệu rau sạch Lâm Hải Farm

Một trong những địa điểm bán rau sạch yêu thích của người dân Thủ đô Hà Nội chính là Lâm Hải Farm. Tại đây chuyên cung cấp những loại nông sản hữu cơ được nhập từ những cơ sở uy tín và đã đạt chứng nhận an toàn. Lâm Hải Farm không chỉ cung cấp rau hữu cơ mà còn nhiều mặt hàng khác, do đó chị em nội trợ có thể lựa chọn thỏa mái.

Đồng thời thương hiệu rau sạch Lâm Hải Farm được các chuỗi siêu thị, bách hóa nhập và bán sản phẩm của mình. Điều này càng củng cố uy tín và chất lượng của đơn vị.

Các loại sản phẩm tại đây như: 

  • Rau hữu cơ

  • Nấm hữu cơ 

  • Trái cây theo mùa, gạo,...

3 - Cửa hàng rau sạch CleverFood

Cửa hàng rau sạch CleverFood thuộc top đơn vị uy tín tại Hà Nội. Tất cả sản phẩm của cửa hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mặt hàng đa dạng chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài rau hữu cơ thì một số sản phẩm được CleverFood cung ứng như: Thịt sạch, trái cây sạch, đồ khô, gạo, thực phẩm đóng hộp, đặc sản 3 miền,...

4 - Cửa hàng Rau hữu cơ Tràng An

Tràng An là địa điểm bán rau sạch được Hệ thống PGS chấp nhận là thành viên từ ngày 16/8/2012. Điều này như một bảo chứng cho toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng rau sạch Tràng An. Tất cả mặt hàng ở đây đã được giám sát và chứng nhận có nguồn gốc rõ ràng, an toàn với người dùng.

Một số mặt hàng tại cửa hàng như: rau hữu cơ, trái cây sạch, nấm, thực phẩm sạch, đặc sản vùng miền.

5 - Công ty V-Organic

Địa điểm bán rau sạch tiếp theo cần được nhắc đến chính là công ty V-Organic. Đơn vị chuyên cung cấp những dòng thực phẩm hữu cơ thuần tự nhiên, chất lượng cao đến với từng bữa ăn của người tiêu dùng. 

Sản phẩm mà V-Organic mang đến là: rau củ hữu cơ, ngũ cốc, thực phẩm khô, thịt trứng hữu cơ, sữa hữu cơ, trái cây,... Ngoài ra để đảm bảo các bà nội trợ không làm thực phẩm không bị hư hại thì hãy xem qua 9 sai lầm khi bảo quản rau trong tủ lạnh nhé!

6 - Cửa hàng Thực phẩm Sạch GreenLife

GreenLife là cửa hàng bán rau sạch quen mặt của người dân Hà Nội. Tại đây chủ yếu là cung cấp các loại rau, củ, trái cây hữu cơ với chất lượng tốt nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm, sản phẩm ở đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã qua nhiều khâu kiểm định gắt gao. 

GreenLife ngoài là địa điểm bán rau sạch thì còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm khác như: hải sản tươi, thịt sạch, hoa quả,...

7 - Thương hiệu Nông Sản Ngon

Địa điểm bán rau sạch này thu hút được rất nhiều khách hàng bởi chất lượng sản phẩm ở đây rất tuyệt vời và đa dạng về sản phẩm do đó người tiêu dùng có thể tự do chọn lựa.

Những sản phẩm đặc trưng của Nông Sản Ngon chính là: rau an toàn, rau mầm, rau hữu cơ, nấm, trái cây, gạo,...

8 - Siêu thị Orfarm

Orfarm là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các sản phẩm chất lượng cao đặc biệt là rau hữu cơ. Tại đây khách hàng sẽ được tiếp cận những loại nông sản chất lượng hàng đầu được nhập từ những thương hiệu rau sạch uy tín trên thị trường, sẵn sàng chiều lòng mọi khách hàng. 

Các sản phẩm tại đây bao gồm: rau hữu cơ, thịt hữu cơ, thực phẩm hữu cơ,...

9 - Cửa hàng Homefood

Cửa hàng rau sạch Homefood chuyên cung cấp các nguyên liệu hữu cơ thuần tự nhiên chuyên dùng để chế biến những món thực dưỡng theo phương pháp Ohsawa. Đây là một trong những phương pháp ăn đang được rất nhiều người ưa chuộng. 

Các sản phẩm tại đây như: rau hữu cơ, gạo, hạt khô, trái cây,... Ngoài ra hãy tìm hiểu thêm những điều cần biết về rau sạch để chọn lựa loại rau phù hợp cho gia đình nhé!

10 - Nông sản Dũng Hà

Dũng Hà là một trong những địa điểm bán rau sạch uy tín hiện nay. Những sản phẩm ở đây thường có như: rau củ hữu cơ, trái cây theo mùa, nấm, đặc sản vùng miền,... toàn bộ số hàng hóa này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.. 

Nếu bạn đang cần tìm địa điểm bán rau sạch thì 10 cái trên đây chắc chắn không thể bỏ qua được. Hãy lựa chọn đúng địa chỉ để luôn có nguồn rau sạch và chất lượng nhất nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo